• 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NPC ในดันเจี้ยน Alkanez นครลอยฟ้า
#1
เดทดันเจี้ยน [b]Alkanez[/b] นครลอยฟ้าที่สาบสูญแหวกเมฆตามล่ามังกร หลายคนสงสัยว่า [b]NPC[/b] ในดันเจี้ยนแห่งนี้มีภารกิจอะไร แล้วทำอย่างไร วันนี้พี่ๆทีมงานจะมาไขข้อสงสัยของเพื่อนๆ สาวก [b]Seal Online [/b]ให้ได้ทราบกัน มาดูกันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไร แล้วมีขั้นตอนอะไรบ้าง

[b]เงื่อนไขภารกิจ :[/b] สามารถทำได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น ไม่สามารถทำซ้ำได้
 
[b]ขั้นตอนการทำภารกิจสุดล้ำ[/b]
ต้องใช้ไอเทม[b] Gods Ancinet Scroll [/b]และ[b] Pillar of Alcanez[/b] อย่างละ 5 ชิ้นเพื่อเริ่มภารกิจ สามารถหาได้จากมอนสเตอร์ทุกตัวภายในดันเจี้ยน เมื่อได้ไอเทมมาครบแล้วให้เดินมาคุยกับ [b][NPC] Celestial God Rafael[/b]

[Image: 82951_image001_1.jpg]
เมื่อได้ไอเทมมาครบแล้วให้คุยกับ [b][NPC] Celestial God Rafael[/b] จะมาหน้าต่างใหม่ขึ้นมาให้เลือกข้อ[b] "2. ตามหาม้วนคัมภีร์ของเทพเจ้าแล้ว"[/b]
[Image: 82951_image002_1.jpg]
คุยกับ [b][NPC] Celestial God Rafael [/b]อีกครั้ง จะมาหน้าต่างใหม่ขึ้นมาให้เลือกข้อ [b]"2. ตามหาเสาของ Alkanez แล้ว"[/b]
[Image: 82951_image003_1.jpg]
หลังจากที่คุยกับ[b] [NPC] Celestial God Rafael[/b] เสร็จแล้วจะได้รับใบภารกิจใหม่ชื่อว่า "Rafael’s Spirit (Sealed)"
[Image: 82951_image004_1.jpg]
เมื่อได้รับใบภารกิจแล้วให้เดินมาเข้าที่ประตูวาร์ป [b]"[Warp] Energy Island Warp Energy Island Warp (standard)" [/b]ให้เดินตีมอนสเตอร์ไปเรื่อยๆ จนมาสะพานจะเจอกับ [b]"BrainWashed Warrior piya (standard)" [/b]ให้จัดการกับมัน
[Image: 82951_image005_1.jpg]
จัดการกับมันเสร็จจะได้รับใบภารกิจใหม่ขึ้นมาชื่อว่า "Rafael’s Spirit (Seal lifted) กลับไปคุยกับ [b][NPC] Celestial God Rafael[/b] เลือกข้อ[b] "2.ปลดปล่อยวิญญาณของเทพเจ้า"[/b]
[Image: 82951_image006_1.jpg]
คุยกับ[b] [NPC] Celestial God Rafael[/b] เสร็จจะได้รับใบภารกิจใหม่ชื่อว่า "Rafael’s Strength (Sealed)" ให้เดินมาทางด้านหลังประตูวาร์ป[b] [Warp] Escape Warp (standard)[/b]จะเจอกับประตูวาร์ปอีกหนึ่งประตูมีชื่อว่า[b] [Warp] Gorge of Creation Warp (standard)[/b]
[Image: 82951_image007_1.jpg]
เมื่อเข้ามายังดันเจี้ยนนี้แล้วให้เดินตามทางจนมาถึงสุดปลายทางจัดการกับ[b] Possessed Dragon Warrior (Skilled)[/b] ที่ยื่นอยู่ข้างบอส[b] Dominator Zombie General[/b]
[Image: 82951_image008_1.jpg]
จัดการกับมันเสร็จจะได้รับใบภารกิจใหม่ขึ้นมาชื่อว่า "Rafael’s Strength (Seal lifted)" กลับไปคุยกับ[b] [NPC] Celestial God Rafael[/b] เลือกข้อ [b]"2. ปลดปล่อยวิญญาณของเทพเจ้า"[/b]
[Image: 82951_image009_1.jpg]
คุยกับ[b] [NPC] Celestial God Rafael[/b] เสร็จจะได้รับใบภารกิจใหม่ชื่อว่า "Rafael’s Premium (Sealed)" ให้เดินลงมาจากขั้นบันไดผู้เล่นจะเจอกับประตูวาร์ปอีกหนึ่งประตูมีชื่อว่า "[Warp]Energy Island Warp Energy Island Warp (standard)"
[Image: 82951_image010_1.jpg]
เมื่อเดินเข้ามาแล้วให้เดินมาจนสุดปลายทางจะเจอกับบอสหมู [b]Terminator Swine Commander[/b] ให้จัดการกับมัน หลังจากจัดการมันแล้วจะมีหน้าต่างเด้งขึ้นมาให้กด [b]"Next"[/b]
[Image: 82951_image011_1.jpg]
จัดการกับมันเสร็จจะได้รับใบภารกิจใหม่ขึ้นมาชื่อว่า "Rafael’s Premium (Seal lifted)" กลับไปคุยกับ[b] [NPC] Celestial God Rafael [/b]เลือกข้อ "2. ปลดปล่อยวิญญาณระดับสูงแล้ว"
[Image: 82951_image012_1.jpg]
คุยกับ [NPC]Celestial God Rafael เสร็จจะได้รับใบภารกิจใหม่ชื่อว่า "Alcanez’s Energy (Sealed)" ให้เดินมาทางด้านหลังประตูวาร์ป [b][Warp] Escape Warp (standard) [/b]จะเจอกับประตูวาร์ปอีกหนึ่งประตูมีชื่อว่า [b][Warp] Gorge of Creation Warp (standard)[/b]
[Image: 82951_image013_1.jpg]
เมื่อเดินเข้ามาแล้วให้เดินมาจนสุดปลายทางจะเจอกับบอสหมู[b] Dominator Zombie General [/b]ให้จัดการกับมัน หลังจากจัดการมันแล้วจะมีหน้าต่างเด้งขึ้นมาให้กด[b] "Next"[/b]
 
จัดการกับมันเสร็จจะได้รับใบภารกิจใหม่ขึ้นมาชื่อว่า "Alcanez’s Energy (Seal lifted)" กลับไปคุยกับ [b][NPC] Celestial God Rafael[/b] เลือกข้อ [b]"2. ปลดปล่อยวิญญาณระดับสูงแล้ว"[/b] คุยกับ[b] [NPC] Celestial God Rafael[/b] เสร็จเดินลงมาจากขั้นบันไดจะเจอกับประตูวาร์ปอีกหนึ่งประตูมีชื่อว่า [Warp]Indomitable Island Warp (standard)
[Image: 82951_image014_1.jpg]
เมื่อเดินเข้ามาแล้วให้เดินมาจนสุดปลายทางจะเจอกับบอสหมู [b]Pagan Dragon of Trepidation[/b] ให้จัดการกับมัน หลังจากจัดการมันแล้วจะมีหน้าต่างเด้งขึ้นมาให้กด[b] "Next"
จัดการกับมันเสร็จ"
[/b]
 กลับไปคุยกับ[b] [NPC]Celestial God Rafael [/b]เลือกข้อ [b]"1. ขับไล่สัตว์ประหลาดออกจาก IndomitableIsland ไปได้แล้ว" [/b]เป็นอันจบขั้นตอนภารกิจที่ได้รับค่าประสบการณ์ที่สูง
[Image: 82951_image015_1.jpg]
  ตอบกลับ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม